Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa OGGI 1+ 900g

Mã sản phẩm: 8936170700100

Tình trạng: Còn hàng

335.000₫
Chi tiết sản phẩm Sữa Oggi 0+ là sản phẩm dinh dưỡng của công ty VitaDairy dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi giúp tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao và tăng cường miễn dịch cho trẻ. VitaDairy được thành lập vào năma 2005 với mục tiêu hoạt động vì con...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chi tiết sản phẩm

Sữa Oggi 0+ là sản phẩm dinh dưỡng của công ty VitaDairy dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi giúp tăng cường sức khỏe, phát triển chiều cao và tăng cường miễn dịch cho trẻ. VitaDairy được thành lập vào năma 2005 với mục tiêu hoạt động vì con người và luôn hướng đến việc cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. 

Công dụng và thành phần của sữa Oggi 0+ 800g

Tăng cường sức đề kháng

Sữa Oggi 0+ có công thức được bổ sung sữa non, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. 

Hỗ trợ tiêu hóa

Chất xơ hòa tan (FOS) trong thành phần sữa Oggi đóng vai trò giúp hệ vi khuẩn đường ruột phát triển, hỗ trợ tiêu hóa và ngăn chặn các tình trạng táo bón, tiêu chảy ở trẻ. 

Tăng trưởng chiều cao

Bộ ba Canxi, Phospho, Magie với tỷ lệ cân bằng giúp hệ xương và răng chắc khỏe. Đồng thời, Vitamin D3 trong sữa Oggi đóng vai trò như một chất dẫn truyền, giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng Canxi cần thiết để tăng trưởng chiều cao. 

Phát triển não bộ và thị giác

Bộ đôi DHA và Choline là những dưỡng chất thiết yếu giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ và hoạt động của hệ thần kinh cho trẻ. 

 

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng