Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Metacare Gold 0 (0-12th) 800g

Mã sản phẩm: 8936142671728

Tình trạng: Còn hàng

479.000₫
Sữa Metacare Gold 0 (0-12th) - 800G Sữa Meta Care Gold 0+ cung cấp năng lượng, đạm Whey và các vi chất dinh duwognx phù hợp sinh lý lứa tuổi và hệ tiêu hóa non nớt của bé. Mẹ có biết, hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng để bé hấp...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa Metacare Gold 0 (0-12th) - 800G

Sữa Meta Care Gold 0+ cung cấp năng lượng, đạm Whey và các vi chất dinh duwognx phù hợp sinh lý lứa tuổi và hệ tiêu hóa non nớt của bé.

Mẹ có biết, hệ tiêu hóa khỏe mạnh là nền tảng để bé hấp thu tốt các dưỡng chất cần thiết? Meta Care Gold 0+ giàu đạm Whey, kết hợp cùng tinh chất Oliu, HMO (2’FL), chất xơ, lợi khuẩn và các vi chất thiết yếu phù hợp với hệ tiêu hóa của bé.

– Bổ sung đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin dễ hấp thu, HMO 2’FL, chất xơ hòa tan từ rau diếp xoăn và lợi khuẩn giúp ngăn ngừa táo bón; Cùng Nucleotides thúc đẩy chức năng tiêu hóa của trẻ.

– Bộ đôi Lysine và Kẽm giúp trẻ ăn ngon miệng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo khuyến nghị của bộ y tế, đảm bảo sự phát triển bình thường của trẻ.

– Hàm lượng cao sữa non và Kẽm ngừa nhiễm khuẩn, cùng hệ Antioxidant (Selen, Vitmain A, C, E) tăng cường hệ miễn dịch.

– Canxi hữu cơ tư tảo biển và Vitmain D3 giúp trẻ phát triển chiều cao, cùng Vitamin K2 hỗ trợ hấp thu Canxi từ máu vào xương, giúp hệ xương bé chắc khỏe.

– Cung cấp DHA và Choline giúp phát triển não bộ, cùng Folic Acid tăng khả năng ghi nhớ, học hỏi ở trẻ.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng