Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Jocare Kids 800g

Mã sản phẩm: 8938530409784

Tình trạng: Còn hàng

296.000₫
JOCARE KIDS - 900G ( Dành cho trẻ từ 6 - 36 tháng ) Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác Sản phẩm được bổ sung DHA cùng cyanocobalamin (vitamin B12) là nhuwxg thành phần quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, rất cần...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

JOCARE KIDS - 900G

( Dành cho trẻ từ 6 - 36 tháng )

  • Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

Sản phẩm được bổ sung DHA cùng cyanocobalamin (vitamin B12) là nhuwxg thành phần quan trọng để duy trì sự khỏe mạnh của quá trình trao đổi chất, rất cần thiết cho tất cả cá mô tạo máu, ruột non và tế bào thần kinh, giúp phát triển trí não và thị giác cho bé .

  • Hỗ trợ phát triển cân nặng và chiều cao

Sản phẩm chứa hỗn hợp Vitamin B1,B6,B12,C giúp ăn ngon miệng , góp phần chuyển hóa và sản sinh năng lượng, giúp tăng cân, thúc đẩy phát triển thể chất đồng thời cung cấp canxi, Vitamin D3, Magie, phốt pho xây dựng xương và răng chắc khỏe , giúp phát triển chiều cao tốt .

  • Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa

JOCARE KIDS cung cấp Lysine, kẽm và vitamin nhóm B kết hợp với MCT là chất béo chuyển hóa nhanh giúp kích thích sự thèm ăn , giúp ăn ngon miệng, chuyển hóa tốt chất dinh dưỡng cho cơ thể phát triển tốt kết hợp với Inulin/fos giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột , cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng

  • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng ở trẻ

JOCARE KIDS là sản phẩm cao năng lượng, giàu dinh dưỡng được bổ sung thêm thành phần SỮA NON COLOSTRUM cung cấp một lượng lớn kháng thể tự nhiên như IgG, IgA, IgF.. giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh .

GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng