Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Jocare Grow Plus IQ 800g

Mã sản phẩm: 8938530409869

Tình trạng: Còn hàng

279.000₫
JOCARE GROW PLUS - 800G Hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu Chứa MK7 giúp tăng lượng collagen trong xương nhằm bảo vệ và xây dựng xương chắc khỏe MK7 còn giúp lấy và vận chuyển Canxi ở chổ thừa, thậm chí là chổ nguy hiểm để đưa đến chổ cần,...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

JOCARE GROW PLUS - 800G

  • Hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu

Chứa MK7 giúp tăng lượng collagen trong xương nhằm bảo vệ và xây dựng xương chắc khỏe MK7 còn giúp lấy và vận chuyển Canxi ở chổ thừa, thậm chí là chổ nguy hiểm để đưa đến chổ cần, giúp trẻ nhỏ cao lớn khỏe mạnh .

  • Kích thích trẻ ăn ngon miệng

Giàu Lysine, kẽm, vitamin nhóm B kết hợp với Tryptophan ( Alpha lactabumin) kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn, ngủ sâu giấc, giúp phục hồi sức khỏe và phát triển thể chất đồng thời hàm lượng Prebiotic cùng tỉ lệ đạm WHEY phù hợp giúp trẻ tiêu hóa tốt, giảm ngay nguy cơ táo bón .

  • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ

Sản phẩm được bổ sung Sữa Non Colostrum cùng với sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K,, là các yếu tố quan trọng trong sản xuất hồng cầu và hoàn chỉnh cấu tạo máu, cùng với các vitamin A E B6 C .. giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn .

  • Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Chứa DHA , Omega 3, ALA ,Choline, Taurine là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác, giúp tăng cường trí thông minh và đôi mắt sáng khỏe cho bé yêu .

GIÁI PHÁP TỐI ƯU GIÚP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO , TRÍ NÃO VÀ THỊ GIÁC

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng