Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa đặc trường sinh 380g

Mã sản phẩm: 8934841101140

Tình trạng: Còn hàng

17.000₫
Thông số sản phẩm Sữa Đặc Có Đường Trường Sinh Lon 380G là một sản phẩm có mặt lâu đời trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt, sữa có bổ sung thêm dầu cá chứa DHA, tốt cho cơ thể. Đặc điểm...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Thông số sản phẩm

Sữa Đặc Có Đường Trường Sinh Lon 380G là một sản phẩm có mặt lâu đời trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt, sữa có bổ sung thêm dầu cá chứa DHA, tốt cho cơ thể.

Đặc điểm sản phẩm

  • Sữa Đặc Có Đường Trường Sinh là một sản phẩm có mặt lâu đời và rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm có thành phần nguyên liệu tự nhiên gồm đường, nước, sữa bột, dầu thực vật, chất ổn định dùng cho thực phẩm... đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sản phẩm chứa hàm lượng dưỡng chất cao, cung cấp thêm năng lượng cho một ngày dài năng động. Đặc biệt, sữa còn được bổ sung thêm dầu cá giàu DHA, giúp m phòng bệnh tim mạch, tăng cường trí nhớ và sáng mắt hơn. Không những thế, Sữa Đặc Có Đường Trường Sinh có vị ngọt đậm đà, có độ sánh mịn, quyến rũ. Sản phẩm có thể pha với nước ấm đã đun sôi, cà phê,… hoặc dùng kèm với bánh mì, làm bánh flan,...
  • Kem Đặc Có Đường Trường Sinh được đóng trong lon, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiện lợi cho việc bảo quản.

 

Thông tin thương hiệu
Trường Sinh là một trong những thương hiệu xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam của công ty Friesland Campina. Hiện nay, Friesland Campina đang sở hữa hàng loạt những tương hiệu sữa nổi tiếng như: Dutch Lady, Hoàn Hảo,… nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng Việt Nam. Công ty luôn lấy tiêu chí “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng