Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa ca cao Metacare Care 100 110ml

Mã sản phẩm: 8936142671810

Tình trạng: Còn hàng

20.000₫
METACARE 100 CACAO - 110ML Sữa nước từ bột pha sẵn Care 100 Active với hương vị đậm đà từ ca cao, lúa mạch cùng với nguồn dinh dưỡng từ sữa đem đến một hương vị đậm đà khá giống với sữa Milo mà các bé rất yêu thích. Sản phẩm...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

METACARE 100 CACAO - 110ML

Sữa nước từ bột pha sẵn Care 100 Active với hương vị đậm đà từ ca cao, lúa mạch cùng với nguồn dinh dưỡng từ sữa đem đến một hương vị đậm đà khá giống với sữa Milo mà các bé rất yêu thích. Sản phẩm phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên, bù đắp năng lượng mất đi sau những buổi vận động thể dục thể thao ngoài ra còn cung cấp giàu vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ.

Care 100 Active với hệ dưỡng chất độc quyền “5 Active” cung cấp 29 loại dưỡng chất bé cần hàng ngày dễ hấp thu giúp trẻ:

– Canxi, Vitamin D3: Là thành phần chiếm tỉ lệ % nhiều nhất trong Care 100 Active, hai thành phần này có vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển cơ xương và chiều cao.

– Vitamin A,C,E, Selen, Kẽm: Vitamin A,C,E, Selen, Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng.

– Lysin: Lysin là thành phần quan trọng giúp phát triển men tiêu hóa, tăng hiệu quả chuyển hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn.

– Magiê, Vitamin B6: Magiê là một chất khoáng quan trọng tham gia vào hơn 300 quá trình trao đổi chất, Vitamin B6 và Magiê giúp duy trì chức năng thần kinh, giúp trẻ nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Hơn nữa, Sữa Care 100 Active có sự hòa quyện của cacao lúa mạch cùng với công thức dinh dưỡng với 29 loại dưỡng chất, giúp tối đa hóa năng lượng và hấp thu dinh dưỡng ở trẻ. Năng lượng cho 1 khẩu phần tương ứng với 180ml sữa Care 100 Active sẽ đáp ứng 45 phút học tập trên trường, 2 khẩu phần đáp ứng 90 phút, nhanh chóng bù đắp năng lượng tiêu hao trong vận động, học tập.

 

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng