Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

SCU Yakult

Mã sản phẩm: 8938501434012

Tình trạng: Còn hàng

25.000₫
SỮA CHUA UỐNG YAKULT  Thực phẩm sữa uống lên men đến từ Nhật Bản; hiện nay đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam được nhiều người sử dụng. Với vị ngon ngọt, thơm dễ uống được các bé ưa chuộng; người lớn cũng không cưỡng lại được thì bên...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

SỮA CHUA UỐNG YAKULT 

Thực phẩm sữa uống lên men đến từ Nhật Bản; hiện nay đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam được nhiều người sử dụng.

Với vị ngon ngọt, thơm dễ uống được các bé ưa chuộng; người lớn cũng không cưỡng lại được thì bên cạnh đó; chưa chắc bạn đã nắm rõ được sữa chua yakult có tác dụng gì đúng không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  • Làm tăng vi khuẩn có lợi và làm giảm vi khuẩn có hại trong đường ruột.
  • Giảm sự hình thành các độc tố trong đường ruột.
  • Giúp ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chống lại sự nhiễm trùng và ngăn ngừa ung thư.

Cụ thể:

Chủng khuẩn L.casei Shirota kháng được dịch vị tiêu hóa; tiến đến ruột và phát triển trong ruột; và sẽ hỗ trợ cho sức khỏe bằng cách:

  • Làm tăng vi khuẩn có lợi và làm giảm vi khuẩn gây hại; giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.
  • Làm giảm sự hình thành các chất gây hại; các độc tố và ức chế sự hình thành các chất gây hoại tử ruột.
  • Cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột; ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón.
  • Điều hòa hệ miễn dịch; ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và ung thư.

Đặc biệt sản phẩm tốt không những cho trẻ nhỏ mà cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Bởi một trong những chức năng chính của Yakult là giúp ngăn ngừa táo bón. Phụ nữ mang thai thường dễ bị táo bón. 

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà các loại sữa chua uống của Yakult đang được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng hằng ngày.

Nhược điểm

Tuy nhiên ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì dòng sản phẩm này của Yakult vẫn còn một số nhược điểm đáng tiếc. Đó chính là Yakult là sản phẩm không thích hợp cho những người bị dị ứng đường ruột hay dị ứng với sản phẩm; và những người không có khả năng dung nạp được sữa.

Những người có bệnh lý về tiểu đường thì nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng dòng sản phẩm sữa chua uống của Yakult này. Vì trong mỗi sản phẩm Yakult có chứa khoảng 14.2g đường.

Những nhược điểm này chủ yếu là dành cho những người có những bệnh lý liên quan đến các thành phần của sữa nên người tiêu dùng cũng không nên quá lo lắng. 

Sữa chua uống như thế nào đúng cách

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng