Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Metacare SBPS Coloscare 110ml

Mã sản phẩm: 8936142671384

Tình trạng: Còn hàng

41.000₫
COLOSCARE SỮA BỘT PHA SẴN - 110ML - Sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch - Phòng nhiễm khuẩn hô hấp - Tiêu hóa bảo vệ trẻ khỏi tác nhân gây bệnh. Đề kháng khỏe được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nền tảng để trẻ tăng trưởng và phát...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

COLOSCARE SỮA BỘT PHA SẴN - 110ML

- Sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch

- Phòng nhiễm khuẩn hô hấp

- Tiêu hóa bảo vệ trẻ khỏi tác nhân gây bệnh.

Đề kháng khỏe được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nền tảng để trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh từ những năm tháng đầu đời. Và “sữa non” chính là nguồn cung cấp kháng thể tự nhiên an toàn và có hiệu quả cao mà nhiều mẹ đang hướng đến. Nguồn sữa non này có trong sản phẩm ColosCare chính là nguồn dinh dưỡng tăng cường miễn dịch, đề kháng toàn diện cho bé từ 6 tháng tuổi.

Sữa bột pha sẵn Coloscare 110ml giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé đặc biệt là bù đắp lượng kháng thể mất đi trong giai đoạn khoảng chống miễn dịch 6-36 tháng. Đây được xem là giai đoạn trẻ dễ bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp do lượng kháng thể trong sữa mẹ giảm dần, hệ miễn dịch thì chưa hoàn thiện. Từ đó giúp trẻ khỏe mạnh từ bên trong, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Sữa Coloscare pha sẵn 110ml giàu kháng thể IgG từ nguồn sữa non nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, bổ sung bộ 3 2’FL-HMO, Beta-Glucan và hệ dưỡng chất Lactoferrin giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và an toàn trong giai đoạn từ 6 tháng tuổi.

Sữa Coloscare

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng