Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Frisolac Gold 3 1.4kg

Mã sản phẩm: 8936036774634

Tình trạng: Còn hàng

762.000₫
Sữa Frisolac Gold số 3 (1-2 tuổi) - Tăng cường miễn dịch - Công thức cải tiến - Cung cấp thêm nhiều dưỡng chất quan trọng - Giúp bé phát triển khỏe mạnh - Dành cho bé từ 1 - 2 tuổi "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa Frisolac Gold số 3 (1-2 tuổi)

- Tăng cường miễn dịch

- Công thức cải tiến

- Cung cấp thêm nhiều dưỡng chất quan trọng

- Giúp bé phát triển khỏe mạnh

- Dành cho bé từ 1 - 2 tuổi

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ"

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hỗ trợ hệ miễn dịch
Friso Goldmới với công thức Boostimune tiên tiến tăng cường khả năng miễn dịch hiệu quả hơn, giúp bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh không chỉ từ môi trường bên ngoài mà cả bên trong đường ruột của bé.

Công thức giàu dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện
Friso Gold có công thức chứa DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. Kết hợp cùng Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

Cách pha
- Hòa tan 7 muỗng sản phẩm bột trong 180ml nước ấm (đun sôi để nguội đến 40°C). Nước sôi phải để nguội dần đến 40°C (nước ấm) trước khi pha sản phẩm để đảm bảo các vi khuẩn có ích Probiotics vẫn còn sống.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng