Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Enfagrow A+ 4 830g vị không đổi

Mã sản phẩm: 300875129326

Tình trạng: Còn hàng

459.000₫
ENFAGROW A+ 4 - 830G Từ tuổi bé bắt đầu đầu vận động nhiều hơn và khám phá thế giới xung quanh, vì vậy mà cơ thể trẻ cũng phải bổ sung nguồn năng lượng nhiều hơn trước. Ngoài các bữa ăn chính, mẹ cần cho bé uống thêm sữa mỗi ngày,...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ENFAGROW A+ 4 - 830G

Từ tuổi bé bắt đầu đầu vận động nhiều hơn và khám phá thế giới xung quanh, vì vậy mà cơ thể trẻ cũng phải bổ sung nguồn năng lượng nhiều hơn trước.

Ngoài các bữa ăn chính, mẹ cần cho bé uống thêm sữa mỗi ngày, để phát triển cân bằng, bảo vệ hệ tiêu hóa và khỏe mạnh hơn. Sữa Enfamil là sự kết hợp độc đáo của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển và chức năng não bộ, được rất nhiều mẹ thông thái lựa chọn cho con mình.

Phát triển trí não - DHA là một trong những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ. 3 ly Enfamil A+ hương vani thơm ngon mỗi ngày sẽ cung cấp 75 mg DHA cho con yêu.

Đây là hàm lượng cần bổ sung hàng ngày theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. - Choline giúp tổng hợp Acetycholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ. - Các vi chất khác như Sắt, I-ốt và Kẽm hỗ trợ chức năng trí tuệ bao gồm học hỏi, ghi nhớ và sự tập trung, chú ý. - Enfamil A+ chứa hệ dưỡng chất thiết yếu, chất xơ Prebotic và những vi chất quan trọng khác giúp trẻ khoẻ mạnh với 3 hỗ trợ. Bảo vệ hệ tiêu hóa của bé - Miễn dịch đường hô hấp. Miễn dịch đường tiêu hoá và Hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường. Hàm lượng Canxi cao - Sữa bột có hàm lượng Canxi, Vitamin D, Photpho và Magie giúp xương và răng chắc khoẻ. - Uống Enfamil A+3 mỗi ngày góp phần cung cấp cho trẻ đầy đủ chất đạm, năng lượng cũng như các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ. Thành phần - Sữa bột nguyên kem(sữa bò), sữa bột không béo(sữa bò). - Đường fructose(thực vật). - Siro mật bắp(thực vật), bột kem(thực vật). - Đường lactose(sữa bò), oliofructose từ thực vật, inulin từ thực vật.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng