Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Cô gái Hà Lan 20+ Có đường 110ml

Mã sản phẩm: 8934841901900

Tình trạng: Còn hàng

18.000₫
CÔ GÁI HÀ LAN 20+ ( có đường ) 110ML Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có đường, hộp 110ml. Trong xã hội phát triển hiện nay nhu cầu dinh dưỡng ngày càng được coi trọng đặc biệt dinh dưỡng từ sữa tươi vì đây là nguồn dưỡng chất tự nhiên và...
Kích thước:
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CÔ GÁI HÀ LAN 20+ ( có đường ) 110ML

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có đường, hộp 110ml. Trong xã hội phát triển hiện nay nhu cầu dinh dưỡng ngày càng được coi trọng đặc biệt dinh dưỡng từ sữa tươi vì đây là nguồn dưỡng chất tự nhiên và tiện lợi. Sữa tươi là nguồn dinh dưỡng thuần khiết từ tự nhiên, đây là thức uống bổ dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu dinh dưỡng của cả bệnh nhân lẫn người khỏe mạnh. Tất cả mọi người đều có thể tận hưởng lợi ích của các dưỡng chất đa dạng có trong sữa tươi sạch như vitamin, chất khoáng, protein, carbohydrate và các khoáng chất thiết yếu để duy trì sự cân bằng và hoạt động bình thường của cơ thể.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có đường, hộp 110ml

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan được sản xuất hoàn toàn từ sữa bò tươi nguyên chất theo công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo nguồn dinh dưỡng được giữ trọn vẹn nhất. Với tiêu chuẩn Hà Lan trong từng hộp sữa cùng 5 loại Vitamin và 8 khoáng chất quan trọng, kết hợp cùng nguồn đạm sữa chất lượng cao giúp gia đình luôn khỏe mạnh và năng động.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có đường, hộp 110ml

Sữa tươi có đường Cô Gái Hà Lan, hộp 110ml

Sữa tươi có đường Cô Gái Hà Lan được sản xuất với tiêu chuẩn 4 không : không chất bảo quản, không dư lượng thuốc kháng sinh, không dư lượng thuốc trừ sâu, không màu hóa học.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có đường, hộp 110ml

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan đạt tiêu chuẩn 4 không

Thành phần dinh dưỡng sữa tươi có đường Cô Gái Hà Lan, hộp 110ml : 

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có đường, hộp 110ml

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml sữa tươi Cô Gái Hà Lan

Nguồn dinh dưỡng thơm ngon tuyệt vời của Sữa tươi Cô Gái Hà Lan cung cấp những dưỡng chất thiết yếu giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để sẵn sang tận hưởng một cuộc sống.

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan có đường, hộp 110ml

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan - thức uống dinh dưỡng dành cho bé yêu.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng