Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Abbott Glucerna 850g

Mã sản phẩm: 8427030007427

Tình trạng: Còn hàng

850.000₫
Sữa Glucerna mới với công thức độc đáo và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết. Sản phẩm với hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa Glucerna mới với công thức độc đáo và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết. Sản phẩm với hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết, là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho bệnh nhân đái tháo đường. Sữa Glucerna (Cho người bệnh tiểu đường) Sữa Glucerna SR – Công thức dinh dưỡng lý tưởng dành cho người bệnh tiểu đường. Là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, cung cấp năng lượng hợp lý, dùng thay thế và/ hoặc bổ sung cho bữa ăn. Cùng với chế độ ăn hợp lý, Glucerna SR giúp bình ổn lượng đường trong máu nhờ công thức đặc chế với: - Cơ chế cung cấp năng lượng từ từ giúp bình ổn đường huyết - Hiệu quả đã được chứng minh trong điều trị và trên các nghiên cứu lâm sàng -Thành phần axít béo không no 1 nối đôi (MOFA) là dưỡng chất rất tốt cho hệ tim mạch - Ngoài ra Glucerna SR còn chứa chất xơ đặc biệt FOS (fructooligosacharides) tốt cho hệ tiêu hóa.

  • Công thức độc đáo và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care
  • Bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường
  • Giúp bình ổn đường huyết
  • Cuộc sống hiện đại đã cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp hơn, nhưng đồng thời cũng có nhiều căn bệnh mạng tính khiến chúng ta lo lắng, một trong những căn bệnh thời đại chí là bệnh tiểu đường.Dinh dưỡng cho những ai bị bệnh tiểu đường thường phải được kiểm soát rất nghiêm ngặt để lượng đường huyết được ổn định. Công ty sữa hoa kỳ ABBOTT sẽ giúp bạn chăm sóc dinh dưỡng cho những người thân một cách tốt đó là sữa bộtAbbott Glucerna Diabets Control. Là một loại sữa được đặc chế dùng để bổ sung dinh dưỡng cho những người mắc bệnh tiểu đường, với thành phần đạm, đường, béo theo đúng khuyến cáo của hội đái tháo đường Hoa Kỳ và Châu Âu. Sữa bộtAbbott Glucerna Diabets Controlcó mùi vị thơm ngon, bạn có thể dùng để tăng cường hoặc thay thế bữa ăn chính cho người bệnh.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng